ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2019

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก-2019

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2019 ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน แต่ละคนมีความสวยที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ความสวยนั้นมาจากการดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงบุคลิกภาพ และ นิสัยส่วนตัวด้วย

เราได้คัดเลือกเหลือ 5 สาวสวย และเปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook, Twitter และ Instagram วันนี้ แคมปัส – สตาร์ก็ไม่พลาดที่จะพาไปดูสาวสวยทั้ง 5 อันดับ จะมีใครบ้างมาดูกันเลย ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2019

อันดับ 1 ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

อุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2536 (อายุ 26 ปี) นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาสเปน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง ‘ดวงใจอัคนี’ ทางช่อง 3 จากนั้นญาญ่าก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งละคร โฆษณา มิวสิควีดีโอ พรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ อาทิ ละครตะวันเดือด, เกมร้ายเกมรัก, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, คลื่นชีวิต, ลิขิตรัก The Crown Princess เป็นต้น

ภาพจาก IG : @urassayas

อันดับ 2 จีซู วง BLACKPINK

คิมจีซู เกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม ค.ศ. 1995 (อายุ 24 ปี) จีซูผ่านการออดิชันของค่าย YG Entertainment ในปี 2011 และได้ฝึกฝนการเป็นศิลปินทั้งการร้อง เต้นและการแสดง ในปี 2013 ทางค่ายได้ปล่อยรูปของเธอออกมาและยืนยันว่าเธอจะได้เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของค่าย จนทำให้เธอถูกเรียกว่า “สาวปริศนา” (Mystery Girl) เนื่องจากไม่มีข้อมูลอื่นๆ ของเธอเลยนอกจากภาพที่ค่ายปล่อยออกมาเพียงรูปเดียว ต่อมาในปี 2015 ด้วยความสามารถทางการแสดง ทำให้จีซูได้เป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ ‘PRODUCER’ จนกระทั่งในปี 2016 เธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในชื่อวง “BLACKPINK” มีเพลงฮิตมากมายอย่าง WHISTLE, Playing with fire, Forever Young, DDU-DU DDU-DU เป็นต้น

ภาพจาก IG : @sooyaaa_

อันดับ 3 จื่อวี วง TWICE

โจวจื่อวี เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 1999 (อายุ 18 ปี) ไอดอลสาวชาวไต้หวัน เธอเข้ามาที่บริษัท JYP จากการถูกแมวมองชักชวน จากนั้นเธอจึงเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีใต้และฝึกฝนเพื่อเป็นศิลปิน ในปี 2015 จื่อวี่ก็ได้เขาร่วมรายการ ‘ซิกซ์ทีน’ และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง TWICE มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ Cheer up, Yes or Yes, Signal เป็นต้น

ภาพจาก IG : @queentzuyu

อันดับ 4 Lily Collins

ลิลี คอลลินส์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ค.ศ. 1989 (อายุ 30 ปี) จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Southern California สาขาวิทยุและโทรทัศน์ เธอเป็นนักแสดง นางแบบ และนักเขียนให้กับนิตยสาร Seventeen, Cleo, Teen Vogue เป็นต้น เธอมีผลงานมากมายทั้งซีรีส์โทรทัศน์ มิวสิควีดีโอ และภาพยนตร์ อาทิ Stuck in Love, Rules Don’t Apply, The Dig, Here Comes the Grump, Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile เป็นต้น

ภาพจาก IG : @lilyjcollins

อันดับ 5 ลิซ่า วง BLACKPINK

ลลิษา มโนบาล เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ค.ศ. 1997 (อายุ 22 ปี) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ลิซ่าสนใจการเต้นตั้งแต่ยังวเด็กและฝึกฝนการเต้นมาโดยตลอด จนกระทั่งในปี 2010 ค่าย YG Entertainment ได้มาเปิดการออดิชั่นในประเทศไทย ทำให้ลิซ่าเข้าร่วมออดิชั่นและเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ผ่านการคัดเลือก หลังจากฝึกการเป็นศิลปินมากว่า 5 ปี ลิซ่าก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในชื่อวง “BLACKPINK” มีเพลงฮิตมากมายอย่าง WHISTLE, Playing with fire, Forever Young, DDU-DU DDU-DU เป็นต้น

ภาพจาก IG : @lalalalisa_m

สนับสนุนโดย : slotxo